Bắt nhóm 9X dùng súng hoa cải bắn trọng thương 3 người

0
416

Công an tỉnh Bắc Giang vừa bắt giữ nhóm đối tượng liên quan đến vụ dùng súng tự chế bắn bị thương 3 người khi các đối tượng này đang lẩn trốn tại xã Cao Minh, huyện Vĩnh Bảo, TP.Hải Phòng.

Theo tài liệu điều tra ban đầu, khoảng 18h30 ngày 7/7, tại ngã tư Đình Trám, xã Hồng Thái, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang, xảy ra vụ xô xát giữa nhóm của Đỗ Văn H. (SN 1990, trú tại thị trấn Nếnh, Việt Yên), Lương Văn Th. (SN 1994), Phùng Văn Th. (SN 1992) và 2 nhân viên quán karaoke tại khu công nghiệp Đình Trám do Tạ Anh Tuấn (SN 1974), HKTT tại thị xã Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh) và Nguyễn Văn Trung (SN 1989), HKTT tại TP.Bắc Ninh đứng ra tổ chức.

Đối tượng Trung bị bắt tại cơ quan công an.

Sau khi va chạm với nhau, Nguyễn Văn Trung đã cùng Đỗ Văn Nam (SN 1996, trú ở xã Cao Minh, huyện Vĩnh Bảo, TP.Hải Phòng); Nguyễn Văn Hồng (trú ở xã Hồng Thái, huyện Việt Yên), Giáp Văn Thắng (SN 1998, trú ở xã Việt Tiến, huyện Việt Yên) đi đến khu vực ngã tư Đình Trám tìm gặp nhóm đối tượng của H. nói chuyện.

Tuy nhiên, khi đến đây, nhóm của Trung bị H., Th. và một số đối tượng cầm dao, kiếm đuổi đánh. Nhóm Trung bỏ chạy về phòng trọ lấy khẩu súng tự chế quay lại ngã tư Đình Trám, rồi bắn về phía nhóm của H. làm 3 người trọng thương. Trong số các nạn nhân có một người đi đường.

Sự việc sau đó được báo lên cơ quan công an. Nhận được tin báo, cơ quan công an đã khẩn trương điều tra, xác minh vụ việc.

Đến ngày 8/7, CQĐT đã làm rõ nghi phạm chính trong vụ án này là Nguyễn Văn Trung. CQĐT đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối với Trung về hành vi giết người. Tuy nhiên, sau khi gây ra vụ án trên, đối tượng Trung và một số đối tượng có liên quan đã bỏ trốn khỏi địa phương.

Đối tượng Thắng.
Đối tượng Thắng.

Đến ngày 12/7, Công an huyện Việt Yên và các đơn vị nghiệp vụ đã bắt giữ Nguyễn Văn Trung khi tên này đang lẩn trốn cùng một số đối tượng có liên quan tại địa bàn xã Cao Minh, huyện Vĩnh Bảo, TP.Hải Phòng.

Hiện, Công an tỉnh Bắc Giang đang hoàn tất các thủ tục xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

(Người Đưa Tin)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here