Hỗn chiến giữa hai nhóm thanh niên Hải Phòng, Bắc Giang, ba người trọng thương

0
3874

Đêm 22-12, tại quán ăn ở số 1579 đường Hoàng Hoa Thám, tổ 10, khu 34, xã Song Mai, thành phố Bắc Giang (tỉnh Bắc Giang) xảy ra vụ xô xát giữa hai nhóm thanh niên khiến ba người trọng thương.

Theo anh Thân Văn Dương, chủ quán thì tại thời điểm trên hai nhóm thanh niên của Hải Phòng và Bắc Giang đang ăn tại quán xảy ra xích mích dẫn tới ẩu đả. Không chỉ đập vỡ cửa kính thủy lực, các đối tượng còn đập nhiều tài sản khác trong nhà. Chưa dừng lại, hai nhóm thanh niên tiếp tục gọi thêm người mang theo hung khí đến để hỗ trợ.

Nhiều tài sản bị đập phá trong vụ hỗn chiến.
Một người bị thương trong vụ hỗn chiến cấp cứu tại Bệnh viên Đa khoa tỉnh.
Một người bị thương trong vụ hỗn chiến cấp cứu tại Bệnh viên Đa khoa tỉnh.

Sau đó ít phút, một nhóm thanh niên hơn chục người đến và truy đuổi, chém nhóm thanh niên ở bên ngoài dẫn tới cuộc hỗn chiến kinh hoàng. Chị Nguyễn Thị Hoài, một người dân khu vực trên cho biết: “Các đối tượng đuổi nhau dọc tuyến phố khiến chúng tôi vô cùng sợ hãi bởi bọn chúng xuống tay bất chấp có phải người trong nhóm đối thủ hay không. Theo tôi được biết, có một người dân bị chém nhầm và đang cấp cứu tại bệnh viện”.

Vụ xô xát khiến ba người bị thương hiện đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Bước đầu xác định, hai thanh niên ở Hải Phòng bị trọng thương là Cao Văn Tuấn (SN 1994) và Nguyễn Phương Nam (SN 1997) còn một người chưa xác định được danh tính.

Hiện trường vụ hỗn chiến giữa hai nhóm thanh niên.
Hiện trường vụ hỗn chiến giữa hai nhóm thanh niên.

Liên quan đến vụ ẩu đả trên, cơ quan công an đã tạm giữ một đối tượng có liên quan và nhiều phương tiện giao thông để phục vụ công tác điều tra. Vụ việc đang được Công an TP Bắc Giang điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

(Báo Bắc Giang)

Viết nhận xét

Please enter your comment!
Please enter your name here