Vui tết Thiếu Nhi – Thắp sáng ước mơ

0
2893

Thực hiện kế hoạch chỉ đạo của Hội Liên Hiệp, Diễn đàn Bắc Giang Online. Tối Ngày 26 tháng 05 năm 2018. CLB Tình Nguyện Bắc Giang Online đã phối hợp với công ty TNHH S-Connect BG Vina ( Đ/c: Khu CN Vân Trung Việt Yên – BG) tổ chức chương trình “BGO – VUI CÙNG BÉ YÊU 2018”  tại xã Hợp Đức, huyện Tân Yên tỉnh Bắc Giang. Về tham dự với chương trình có Anh Nguyễn Hữu Thống – Phó Chủ Tịch Thường Trực Hội LHTN Việt Nam tỉnh Bắc Giang. Đại diện đơn vị tài trợ Anh Nguyễn Đăng Thư, chị Nguyễn Thị Hoàng Anh, cùng các lãnh đạo ban ngành địa phương. Đặc biệt hơn nữa có sự tham gia góp mặt của 50 bạn Tình Nguyện Viên đến từ nhiều khu vực trên địa bàn tỉnh Bắc Giang, cùng toàn thể bà con nhân dân, các cháu thiếu nhi xã Hợp Đức.

Chương trình đã trao tặng 30 xuất quà tới 30 em nhỏ, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Đây là những món quà tuy nhỏ nhưng đã động viên được tinh thần của các em thiếu nhi sau một thời gian học tập và nghỉ hè. Với những chương trình thiết thực, gây hiệu ứng sâu rộng. Chúng tôi rất mong rằng được sự ủng hộ của toàn thể các đơn vị cá nhân, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bắc Giang.

Dưới đây là 1 số ảnh hoạt động của chương trình ” BGO – Vui cùng bé yêu 2018 “

Qua chương trình này xin được chân thành cảm ơn!

Thay mặt BTC chương trình ” Vui cùng bé yêu 2018″ cho phép tôi được gửi lời cảm ơn đến
– Anh Nguyễn Hữu Thống – Phó chủ tịch thường trực Hội LHTN Việt Nam Tỉnh Bắc Giang
– Anh Nguyễn Đăng Thư, chị Nguyễn Thị Hoàng Anh- Đại diện nhà tài trợ Công ty TNHH S-Connect BG Vina
Đơn vị truyền thông cho chương trình:
– Đài truyền hình Bắc Giang
– Báo Bắc Giang.net
– Công ty CP Quảng cáo Trịnh Gia
– Công ty CP Du lịch Quốc tế BGT

Cùng các lãnh đạo, ban ngành đoàn thể xã Hợp Đức, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang đã tạo điều kiện giúp chúng tôi tổ chức thành công chương trình. Mong rằng qua các hoạt động của CLB Tình nguyện Bắc Giang Online sẽ góp phần giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Tỉnh Bắc Giang

Utopia

Viết nhận xét

Please enter your comment!
Please enter your name here